Thursday, 08/12/2022 - 00:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Động Đạt 1

GIỚI THIỆU TRƯỜNG MẦM NON ĐỘNG ĐẠT 1

Với  diện tích gần 3000m2, trường Mầm Non Động Đạt 1 được thành lập và đi vào hoạt động ngày 08/08/2014 theo Quyết định số: 7314/UB-QĐ của Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương. Trường nằm cách trung tâm huyện Phú Lương 2 km. Trường gồm có 2 điểm trường

Điểm trường 1: Khu trung tâm của trường đặt tại xóm Đồng Nghè I xã Động Đạt huyện Phú Lương tỉnh Thái Nguyên.

Điểm trường 2: Khu Hồng Lê tại xóm Làng Lê xã Động Đạt huyện Phú Lương tỉnh Thái Nguyên, cách trung tâm xã 6 km. Tuy chỉ mới được thành lập và hoạt động chưa lâu. Trường Mầm Non Động Đạt I đã và đang từng bước hoàn thiện, phát triển.

Nhà trường luôn nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ phía các Ban ngành, đoàn thể, các cấp lãnh đạo cũng như sự ủng hộ, tin yêu của Quý phụ huynh dành cho nhà trường.

1. Về quy mô trường lớp

    Nhà trường gồm 8 nhóm lớp, 6 lớp mẫu giáo và 2 nhóm trẻ. Mỗi lớp duy trì từ 20 - 25 bé với nhóm trẻ và 30- 35 bé đối với lớp mẫu giáo. Lớp học được xây dựng với thiết kế thân thiện, an toàn, giúp các bé học tập, vui chơi trong điều kiện thoải mái nhất.   

2. Về đội ngũ nhân sự

    Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đều là những cô có kinh nghiệm trong chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi Mầm Non. Đội ngũ trực tiếp giảng dạy là những cô giáo đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành Mầm Non, yêu nghề mến trẻ. Ngoài ra, nhà trường luôn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Và một số bộ phận khác làm nhiệm vụ hỗ trợ cho công tác quản lý và chăm sóc các bé.

         Tập thể sư phạm trường mầm non Động Đạt I quyết tâm phấn đấu, học hỏi và hoàn thiện mình nhằm đáp ứng những yêu cầu và niềm tin của Quý phụ huynh đã, đang và sẽ gửi bé tại trường.

      Với tâm huyết xây dựng trở thành “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”, Trường MN Động Đạt I luôn từng ngày, từng giờ cố gắng và hoàn thiện mình hơn với mong muốn mang lại cho các bé yêu những gì tốt đẹp nhất, tạo cho bé một nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời, xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý phụ huynh.


Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 61
Tháng 12 : 1.266
Năm 2022 : 24.857