Thứ bảy, 20/04/2024 - 07:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Động Đạt 1

CÔNG KHAI CÁC KHOẢN THU CHI NĂM HỌC 2019-2020

Trường Mầm non Động Đạt I xây dựng Kế hoạch Công khai tài chính của trường với các khoản thu, chi như sau:

Tài liệu đính kèm: Tải về
Danh sách file:

Công khai thu chi 2019-2020.doc

Thực hiện công khai theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28/12/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Thông tư ban hành Quy chế thực hiện công khai đối với cơ sở giáo dục và đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Thực hiện Công văn số 1512/SGDĐT-KHTC ngày 22/8/2019 của Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên về việc thực hiện các khoản thu, chi trong các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên năm học 2019 - 2020.

Thực hiện Đề án “Đảm bảo cơ sở vật chất thực hiện chương trình GDMN, phổ thông giai đoạn 2018 - 2025”. Tiếp tục bổ xung cơ sở vật chất đảm bảo xanh, sạch đẹp, an toàn.

Thực hiện Kế hoạch  số 09/KHGD-TrMN ngày 20 tháng 9 năm 2019 của trường Mầm non Động Đạt I Kế hoạch giáo dục mầm non năm học 2019- 2020.

A. CÁC KHOẢN THU VÀ MỨC THU

I. CÁC KHOẢN THU THEO QUY ĐỊNH

1. Thu học phí:

Căn cứ Nghị quyết số 04/2019/NQ-HĐND ngày 23 tháng 7 năm 2019 của Hội đồng nhân dân tỉnh Thái Nguyên về việc quy định mức thu học phí đối với trường mầm non và cấp học phổ thông công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân năm học 2019-2020 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

- Mức thu:    + Mẫu giáo:         25.000đ/cháu/tháng

+ Nhà trẻ:            40.000đ/cháu/tháng

II. CÁC KHOẢN THOẢ THUẬN

1. Tiền ăn bán trú ( áp dụng thu với 9 lớp ăn bán trú )

- Mức thu: 15.000đ/cháu/ngày ăn

- Mục đích chi: Chi ăn bán trú tại trường cho trẻ ăn bán trú

2. Tiền mua ga (áp dụng thu với 9 lớp ăn bán trú)

- Mức thu: 15.000 đồng/cháu/ tháng ( thu theo tháng thực học)

- Mục đích chi: Mua gas phục vụ nấu ăn cho trẻ tại bếp ăn bán trú trong trường.

3. Mua sắm đồ dùng bán trú, đồ dùng vệ sinh.

- Mức thu: 100.000đồng/cháu/năm học ( tính từ T9/2019 đến T5/2020)

- Mục đích chi: Mua bổ sung, mua mới đồ dùng bán trú; mua xoong, nồi, bát, ca, cốc, bô, chậu, giấy vệ sinh, nước tẩy rửa, thuốc phun muỗi, phí vận chuyển rác, xà phòng, dầu rửa bát………………….

4. Tiền nước uống

- Mức thu: 50.000đ/học sinh/năm học

- Chi trả tiền mua nước uống cho trẻ, nước nấu ăn hàng tháng, chi sửa chữa bảo dưỡng máy lọc nước từ T9/2019-T5/2020

III. CÁC KHOẢN THU HỘ

1. Bảo hiểm thân thể:

Là loại bảo hiểm tự nguyện, cha mẹ học sinh có quyền lựa chọn mua hay không mua. Nhà trường tạo điều kiện và phối hợp với các tổ chức bảo hiểm thực hiện công tác bảo hiểm cho học sinh, chú trọng công tác tuyên truyền, phổ biến để cha mẹ học sinh tự nguyện tham gia.

Mức đóng: 100.000đ/học sinh/năm.

Mức đóng 120.000đ/học sinh/năm

Mức đóng 150.000đ/học sinh/năm

Thời gian bảo hiểm: 01 năm (tính từ ngày tham gia).

Quyền lợi của học sinh khi tham gia bảo hiểm thực hiện theo đúng quy định chi trả của Công ty bảo hiểm. Khi học sinh không may bị rủi ro nộp hồ sơ trực tiếp cho giáo viên chủ nhiệm và nhà trường có trách nhiệm chuyển hồ sơ cho công ty bảo hiểm để thực hiện thanh toán cho học sinh.

1. Quỹ Ban đại diện CMHS:

Trưởng ban Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp chủ trì phối hợp với giáo viên chủ nhiệm lớp dự kiến kế hoạch chi tiêu kinh phí được ủng hộ, tài trợ và chỉ sử dụng sau khi đã được toàn thể các thành viên Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp thống nhất ý kiến. Trưởng ban Ban đại diện cha mẹ học sinh trường thống nhất với Hiệu trưởng để quyết định kế hoạch sử dụng kinh phí được ủng hộ, tài trợ và chỉ sử dụng sau khi được toàn thể Ban đại diện cha mẹ học sinh trường thống nhất ý kiến. Kinh phí vận động của quỹ Hội cha mẹ do Hội phụ huynh quản lý và sử dụng theo TT 55/2011/TT-BGD&ĐT. Nhà trường không quản lý quản thu này.

IV. CÁC KHOẢN THU HỘ CHI HỘ

1. Mua sắm đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học tối thiểu (Theo văn bản hợp nhất giữa TT02 và TT 34)

+ Trẻ mẫu giáo 5 tuổi: 300.000đ/trẻ/năm học

+ Các lớp còn lại: 2,3,4 tuổi : 250.000đ/trẻ/năm học

- Dự kiến chi: Chi mua sách phục vụ dạy và học, đồ dùng mau hỏng, đồ chơi, phục vụ cho dạy và học cô và trẻ như: Sơn phun, xốp dính, giấy đề can, bộ chơi bác sĩ, bộ rau củ quả, các con vật nuôi trong gia đình....

2.  Sổ liên lạc điện tử:

- Mức thu: 40.000đ/trẻ/năm học.

- Số tiền thu được nộp về Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel để chi cho dịch vụ nhắn tin tới các bậc phụ huynh về các vấn đề liên quan đến công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

V. HÌNH THỨC HUY ĐỘNG CÁC NGUỒN ĐÓNG GÓP

- Thống nhất chủ trương và lập kế hoạch triển khai từ Ban giám hiệu, Hội đồng nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh.

- Thoả thuận và tự nguyện của các cá nhân, gia đình và các tổ chức xã hội.

- Nhà trường tiếp nhận các nguồn ủng hộ vận động tài trợ của phụ huynh và các nhà hảo tâm. Thực hiện báo cáo công khai đúng quy định.

Trên đây là Bảng công khai tài chính của trường Mầm non Động Đạt I năm học 2019-2020./.

Năm 2024 : 7.162