Bản tin trường

Sinh hoạt chuyên môn tháng 10 trường mầm non Động Đạt I

Ngày 30/10/2020 trường mầm non Động Đạt 1 tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo định kỳ tháng 10 năm 2020 theo ké hoạch.

Đồng chí Nông Thị Quỳnh Nga với hoạt động phát triển ngôn ngữ, kể chuyện "thỏ con không vâng lời", đồng chí Nguyễn Thị  Cảnh Yên với hoạt động phát triển nhận thức làm quen với toán: "nhận biết số lượng trong phạm vi 7, nhận biết chữ số 7".

Sau khi dự giờ các đồng chí nhận xét rút kinh nghiệm cho hai đồng chí, cả hai hoạt động đều được đánh giá cao, xếp loại tốt.

Trường mầm non Động Đạt I tổ chức sinh hoạt chuyên môn định kỳ 2 lần trên tháng. Qua quá trình thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo hướng đổi mới đã giúp cho giáo viên tăng thêm tình đoàn kết, thân thiện, tăng cường khả năng quan sát. Đồng thời giúp giáo viên tích lũy thêm nhiều bài học trong quá trình tổ chức các hoạt động học tập cho học sinh. Đặc biệt, học sinh được chú ý nhiều hơn về phát triển năng lực và phẩm chất.

Năm 2021 : 3.231