Tập huấn công tác Y tế trường học năm học 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018- 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú LươngPhòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức “Lớp tập huấn công tác y tế trường học năm học 2018-2019”.

Lớp tập huấn diễn ra trong 02 ngày: Từ ngày 02/10/2018 đến 03/10/2018 với sự tham gia của 100% nhân viên y tế của 56 trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trong huyện.

Các nội dung được triển khai tại lớp tập huấn cụ thể như sau:

- Công tác cập nhật, lưu trữ hồ sơ y tế trường học.

- Cách phòng, chống một số bệnh, dịch bệnh thường gặp trong trường.

- Một số quy định đối với nhân viên y tế.

- Triển khai một số văn bản chỉ đạo công tác y tế trường học.

Về dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Vũ Thị Hồng Hạnh - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Phát biểu kết luận lớp tập huấn, đồng chí Vũ Thị Hồng Hạnh - Phó Trưởng phòng động viên các đồng chí nhân viên y tế khắc phục khó khăn, nghiêm túc chấp hành các nội quy, quy định đối với nhân viên y tế, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ y tế trường học năm học 2018 - 2019.

Các đồng chí học viên tham dự lớp tập huấn tham gia thảo luận sôi nổi với các nội dung của lớp tập huấn, chia sẻ những kinh nghiệm của đơn vị trong quá trình tổ chức thực hiện.

Lớp tập huấn đã diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp./.

Tác giả: ST
Năm 2020 : 4.125