CÔNG ĐOÀN

THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO ĐỢT II / 2018

Hưởng ứng Chiến dịch hiến máu tình nguyện của Huyện Phú Lương, sáng ngày 05/12/2018 các đoàn viên lao động thuộc công đoàn cơ sở trường Mầm non Động Đạt I đã tham gia hiến máu nhân đạo tại hội trường TTVH- TT huyện Phú Lương với tinh thần tự nguyện, tôn vinh vẻ đẹp của truyền thống tương thân tương ái.

    Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được tập thể đoàn viên công đoàn Trường Mầm non Động Đạt I hưởng ứng và tham gia rất tích cực, có những đồng chí đã tham gia nhiều lần vẫn tích cực ủng hộ. Bản thân mỗi đồng chí rất hạnh phúc khi biết chắc chắn rằng đâu đó trên cuộc đời này, dòng máu của mình đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của một vài người đã từng được ta cứu sống, hạnh phúc khi được chia sẻ và hạnh phúc khi biết ta vừa làm được một điều có ích cho xã hội, cho cuộc đời. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.

Tham gia Hiến máu tình nguyện đại diện cho các đoàn viên lao động nhà trường có 06 đồng chí tham gia.

    Hy vọng thông qua Ngày hội hiến máu nhân đạo này, càng ngày có càng nhiều người trong xã hội hiểu biết và hiểu đúng hơn về hiến máu nhân đạo, nhiều cơ quan đoàn thể cùng tham gia hiến máu nhân đạo và vận động hiến máu tình nguyện, để bệnh viện và bệnh nhân không còn phải khổ vì thiếu máu cho điều trị.

        Dưới đây là một số hình ảnh các đồng chí đoàn viên công đoàn Trường Mầm non Động Đạt I trong ngày hội hiến máu nhân đạo đợt II/2018:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 11
Tháng 07 : 120
Năm 2020 : 4.125