Thứ sáu, 19/04/2024 - 18:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Động Đạt 1

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MẦM NON ĐỘNG ĐẠT I

Ngày 27/11/2020 Chi đoàn trường Mầm non Động Đạt I long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn trường nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Tới dự và chỉ đạo đại hội có:

- Đồng chí Dương Văn Lượng - Phó Bí thư Đoàn TNCSHCM xã Động Đạt.

- Đ/c Nguyễn Thị Hằng Phương – Bí thư Chi bộ nhà trường- Hiệu trưởng .

- Đ/c Hoàng Thị Huệ - Phó bí thư Chi bộ nhà trường.

Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2021 do Bí thư chi đoàn trình bày. Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời tiến hành thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019 - 2020, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Hiệu trưởng nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn đã có nhiều hoạt động tích cực góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Tuy nhiên, để đạt được thành tích cao hơn nữa thì chi đoàn cần có những hoạt động nổi bật mang màu sắc riêng, tích cực hơn.

Đại hội đã lắng nghe các ý kiến chỉ đạo, các ý kiến đóng góp của các đoàn viên và thống nhất đưa vào nghị quyết của đại hội để thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí. Gồm:

1. Đ/c Trịnh Thị Tuyến

2. Đ/c Dương Thị Hường

3. Đ/c Nông Thị Liễu

BCH mới đã ra mắt và hứa quyết tâm thực hiện tốt mọi chỉ tiêu đã được thống nhất trong nghị quyết của đại hội.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Năm 2024 : 7.138