Wednesday, 07/12/2022 - 23:08|

HỘI THI AN TOÀN GIAO THÔNG CẤP CỤM NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện chương trình “Tôi yêu Việt Nam” về giáo dục an toàn giao thông cho trẻ theo kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương. Được sự nhất trí của lãnh đạo địa phương. Sáng ngày 19/10/2022 Cụm Trường Mầm non Động Đạt - Động Đạt I -  Yên Lạc -  Thị Trấn Đu tổ chức Hội thi  “Bé với an toàn giao thông” năm học 2022 – 2023.

Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các cháu hiểu biết luật giao thông và có ý thức thực hiện nghiêm túc những quy định khi tham gia giao thông nhằm hạn chế thấp nhất sự rủi ro, đảm bảo sự bình yên, hạnh phúc của mỗi người, mỗi nhà.
Chương trình tôi yêu Việt Nam “Bé với an toàn giao thông” của Cụm Trường Mầm non Động Đạt - Động Đạt I -  Yên Lạc -  Thị Trấn Đu đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích. Những tiểu phẩm và tình huống, những bài học về an toàn giao thông được các cháu trình bày rất thực tế và dí dóm, dễ hiểu, dễ nhớ. Những câu hỏi đưa ra gần gũi với trẻ để các trẻ thực hiện trong cuộc sống thường ngày khi tham gia giao thông.

Sau đây là một số hình ảnh của đội thi số 4 - Trường Mầm non Động Đạt 1:

Năm 2022 : 24.854