Thursday, 08/12/2022 - 01:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Động Đạt 1

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ LẦN 1 NĂM HỌC 2022 - 2023

Chăm sóc sức khỏe cho bé là một trong những vấn đề luôn được chú trọng song song với việc giáo dục được trường Mầm non Động Đạt 1 đặc biệt quan tâm.

Ngày 08/11 vừa qua, trường Mầm non Động Đạt 1 phối hợp với Trạm Y tế xã Động Đạt tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt 1 năm học 2022 - 2023 cho các bé với những nội dung sau: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu…  Kết quả cho thấy hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của cô và trò trường Mầm non Động Đạt 1 và của gia đình.

Mọi người thường nghĩ khám sức khỏe tổng quát chỉ cần thiết cho người lớn mà lại quên mất một đối tượng cực kỳ quan trọng, đó là trẻ em. Hệ miễn dịch của trẻ chưa phát triển đầy đủ khiến trẻ rất nhạy cảm với bệnh tật. Cha mẹ thường sốt sắng đưa con đến bệnh viện khi con có các dấu hiệu bất thường, nhưng lại chủ quan, không quan tâm tới việc theo dõi sức khỏe định kỳ của con.

Khám sức khoẻ định kỳ cho các cháu là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non  và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Một số hình ảnh:

 Bác sĩ Hoàng Thị Quyên đang thăm khám cho trẻ  

Sau khi thăm khám các bác sĩ ghi chép lại kết quả sổ khám sức khoẻ trẻ


 

Tác giả: Trường Mầm non Động Đạt 1
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 61
Tháng 12 : 1.266
Năm 2022 : 24.857