Wednesday, 07/12/2022 - 22:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Động Đạt 1

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. 

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu tú Hoàng Thị Trang Nhã. Ngày 15 tháng 11 năm 2022 Chi bộ trường mầm non Động Đạt I đã tổ chức kết nạp cho quần chứng ưu tú Hoàng Thị Trang Nhã – Kế toán trường Mầm non Động Đạt I vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí: Vũ Thị Thu Hằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đứng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Đồng chí Vũ Thị Thu Hằng – Bí thư chi bộ trường Mầm non Động Đạt I lên đọc Quyết định kết nạp Đảng và trao Quyết định Kết nạp đảng cho đồng chí Hoàng Thị Trang Nhã.  Sau đó, đồng chí Bí thư chi bộ đã chúc mừng và nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người Đảng viên mới đối với đồng chí Hoàng Thị Trang Nhã, cũng như giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Thị Thanh Phúc – Chủ tịch công đoàn dìu dắt, giúp đỡ đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Trong niềm xúc động đồng chí Hoàng Thị Trang Nhã đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Trang Nhã  và Chi bộ trường Mầm non Động Đạt I có thêm Đảng viên mới, góp phần làm  tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với nhà trường. Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ trường Mầm non Động Đạt I  kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên:

Đồng chí Vũ Thị Thu Hằng – Bí thư chi bộ trường Mầm non Động Đạt I đọc Quyết định kết nạp Đảng

 Đồng chí Vũ Thị Thu Hằng – Bí thư chi bộ trường Mầm non Động Đạt I trao  Quyết định kết nạp Đảng

Hình ảnh: Đ/c Hoàng Thị Trang Nhã đọc đơn xin vào Đảng
 

 Đ/c Hoàng Thị Thanh Phúc - ĐV được phân công giúp đỡ đọc lời giới thiệu quần chúng ưu tú vào Đảng

 

 

Tác giả: Trường Mầm non Động Đạt 1
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 63
Tháng 12 : 1.263
Năm 2022 : 24.854