Thursday, 08/12/2022 - 00:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Động Đạt 1

THI ĐUA TRANG TRÍ NHÓM LỚP ĐẸP CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2022

Nhằm phát huy tài năng khéo léo của giáo viên nhà trường, đồng thời tạo cơ hội cho các cô giáo giao lưu học hỏi, rút kinh nghiệm trong việc trang trí nhóm lớp. Trường mầm non Động Đạt I đã phát động cuộc thi đua ”Trang trí lớp chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10″.

        Ngày 17 tháng 10 năm 2022, trường Mầm non Động Đạt I tổ chức hội thi trang trí lớp học ở tất cả các khối lớp trong nhà trường. Hưởng ứng hội thi giáo viên các lớp đã tích cực trang trí lớp và xây dựng môi trường lớp học theo đúng tiêu chí của nhà trường đề ra.

        Trường Mầm non Động Đạt I tổ chức và tham gia nhiều hoạt động. Trong đó hoạt động trang trí lớp đẹp, phong phú lấy trẻ làm trung tâm với mong muốn đem lại một môi trường học tập đẹp nhất, đáng yêu nhất và hấp dẫn các bé yêu đến trường.
     Với sự nhiệt huyết, yêu nghề và khả năng sáng tạo của mình, các giáo viên trường Mầm non Động Đạt I đã không ngừng tìm tòi học hỏi, sưu tầm và tận dụng tối đa các loại nguyên vật liệu sẵn có, nguyên vật liệu phế thải ,các cô giáo đã trang trí được nhiều góc chơi, với những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương , không gian hoạt động thân thiện, phù hợp với tâm sinh lý của trẻ, phù hợp với tên gọi từng góc chơi nhằm thu hút được sự hứng thú của trẻ trong quá trình học tập, vui chơi.
     Trong lớp học các góc được bố trí phù hợp, thuận tiện cho trẻ khi chơi, đồ dùng đồ chơi số lượng nhiều, có nhiều sản phẩm tự làm của cô. Ban giám hiệu đánh giá cao về tinh thần thi đua của giáo viên các lớp cũng như sự sáng tạo trong việc tạo các góc học tập mở cho trẻ hoạt động phù hợp với từng chủ đề cũng như từng độ tuổi của từng lớp.

Một số hình ảnh đặc sắc:

LỚP MG 5 - 6 TUỔI A1 ĐẠT GIẢI XUẤT SẮC:

Bạn bé xếp dép đáng yêu chưa nè

 

 

LỚP MẪU GIÁO 4-5 TUỔI B1 ĐẠT XUẤT SẮC:

 

LỚP MG 3-4 TUỔI C1:

 

LỚP MẪU GIÁO C2:

NHÓM TRẺ D1: 

 LỚP MẪU GIÁO A2:

Tác giả: Trường Mầm non Động Đạt 1
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 61
Tháng 12 : 1.266
Năm 2022 : 24.857